Hỗ trợ kinh doanh 24/7
Tư vấn đại lý & Dự án
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

GIỚI THIỆU NHẬT KHANG

Định Vị GPS NHẬT KHANG là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ nhân lực được đào tạo từ các trường đại học trong lĩnh vực thiết bị điện - điện tử, viễn thông và tin học.

 

Với phương châm khách hàng luôn là chìa khóa thành công của chúng tôi do đó chúng tôi luôn muốn mang lại những giá trị đích thực của sản phẩm đem lại cho khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn sự hài lòng của khách hàng và đó chính là thành công của chúng tôi.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

GPS NHẬT KHANG định hướng phát triển trở thành Công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực quản lý, giám sát các phương tiện giao thông vận tải với sản phẩm mang thương hiệu Việt, chất lượng Quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng, "con người" là yếu tố quyết định cho sự thành công của mỗi công ty, vì NHẬT KHANG luôn đặt ưu tiên hàng đầu là thu hút nhân tài, phát huy tài năng và sức sáng tạo tối đa của mỗi thành viên. Thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi, vì thế chúng tôi xác định khách hàng cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng liên tục đổi mới, sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

CÁC SẢN PHẨM CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP:

  • Thiết bị định vị toàn cầu: Thiết bị lắp đặt cho ô tô, xe máy, tàu, thuyền, máy công trình, máy xúc…  với mục đích theo dõi, quản lý xe cộ, tài sản, người thân, lái xe, nhân viên, điều phối xe làm việc…
  • Thiết bị giám sát hành trình: Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô có đăng ký kinh doanh vận tải theo quy định của nhà nước, thiết bị giám sát hành trình phù hợp theo: QCVN31:2014/BGTVT.
  • Thiết bị định vị dẫn đường: Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô, hoặc có thể cầm tay, là dòng sản phẩm định vị dẫn đường thông minh giúp tìm đường và dẫn đường tới bất cứ nơi đâu một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Thiết bị Camera hành trình: Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô, là dòng sản phẩm công nghệ mới mang lại rất nhiều tiện ích và trải nghiệm cho các bác tài, giúp bác tài ghi lại nhiểu khoảnh khắc trên đường hay nó ghi lại những bằng chứng xác thực nếu chẳng may có va chạm trên đường, và còn nhiều lợi ích khác…
  • Camera quan sát: Là dòng sản phẩm thông minh, bao gồm rất nhiều dòng sản phẩm về camera và đa dạng, giành cho nhà, kho xưởng, công trình công cộng, đến các dòng sản phẩm camera ngụy trang siêu nhỏ…
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm công nghệ khác nữa.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GPS NHẬT KHANG

Một giải pháp tự động theo dõi toàn cầu ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS giúp giám sát xe cộ, trang thiết bị, tài sản, con người … từ xa trên nền bản đồ số chi tiết Google Maps, bản đồ GISvà truyền tải dữ liệu bằng công nghệ GPRS của các mạng di động GSM theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý của doanh nghiệp phù hợp với điều kiện cơ sở hạ tầng mạng viễn thông Việt Nam hiện nay.

Ứng dụng hệ điều hành Androi và ios “T TRACK PRO”

Website quản lý trên máy tình: http://gps365.vitrixe.vn

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

Với lợi thế công ty chúng tôi luôn chủ động về các dòng sản phẩm từ nhập khẩu, đến sản xuất trong nước và dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, chắc chắc rằng chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất với phương châmChất lượng tốt nhất- Giá cả tốt nhất- Dịch vụ bàn hang và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

NHẬT KHANG luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp, nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực giám sát xe và các sản phẩm công nghệ nói chung tại Việt Nam.

VP TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 29 Phan Bá Vành, Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: Mr Thành 0326 052 555 / 0987 154 893