Hỗ trợ kinh doanh 24/7
Tư vấn đại lý & Dự án
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Thiết bị định vị mini nhỏ gọn, theo dõi ngoại tình

Thiết bị định vị mini nhỏ gọn, theo dõi ngoại tình

08:51 - 29/04/2019

Định vị gps nhỏ gọn, giám sát theo dõi ngoại tình, nghe các âm thanh xung quanh, có nam châm siêu chắc, lắp đặt nhanh gọn, bảo hành 1 năm.

Định vị xe máy không dây siêu nhỏ AT2 ra đời là minh chứng cho bước đột phá mới về công nghệ định vị gps hiện nay. Định vị không dây có ưu điểm nhỏ hơn. Không phải lắp vào điện của xe, dùng pin 3-4 ngày, có nam châm hút sắt giúp cho việc gắn vào xe theo dõi dễ dàng. Sử dụng theo dõi xe trên điện thoại và máy tính. Dùng cả cho xe máy và ô tô cực kỳ bí mật.

Có định vị mini sẽ giúp bạn theo dõi ngoại tình hiệu quả

TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG DÂY

 • Định vị giám sát trẻ em khi đi ra ngoài
 • Định vị giám sát người bệnh mất trí nhớ
 • Định vị giám sát người già
 • Định vị giám sát ngoại tình
 • Định vị giám sát chồng bí mật
 • Định vị giám sát, theo dõi xe máy
 • Định vị giám sát theo dõi xe ô tô

Nếu tính năng của thiết bị định vị không dây khác chưa đáp ứng đủ nhu cầu của bạn thì AT2 còn hỗ trợ một tính năng rất hay nữa đó là nghe âm thành môi trường xung quanh. ( Gọi vào sim định vị nghe được mọi tiếng động xung quanh ) Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp.

Phụ kiện đi kèm theo thiết bị định vị AT2 bao gồm:

 1. Nắp nam châm phía sau để hít vào chi tiết sắt
 2. Day cáp xạc
 3. Củ xạc
 4. Sim 3g
 5. Phiếu bảo hàng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG DÂY

Khi giao hàng cho bạn chúng tôi đã có sim 3g lắp trong thiết bị, sạc pin cho thiết bị, tạo tên nick đăng nhập và mật khẩu cho bạn đầy đủ.

Bạn tiến hành bật nguồn thiết bị lên và để ra chỗ thoáng. Chờ khoảng 1 phút bạn đăng nhập vào kiểm tra xem thiết bị hoạt động hay chưa. Nếu đã lên tín hiệu đầy đủ bạn hãy đặt vào xe máy.

Bạn sử dụng khi nào gần hết pin thiết bị sẽ nhắn tin cảnh báo. Bạn lấy ra sạc. khi sạc đèn của thiết bị sẽ phát sáng. khi đèn sáng nhấp nháy là đầy pin.